เกี่ยวกับเรา

บริษัท ประตูเหล็กไทย จำกัด

Diamond Door ผลิตโดย บริษัท ประตูเหล็กไทย จำกัด ซึ่งเป็นผู้ผลิตและจำหน่ายประตูเหล็กทนไฟ ประตูเหล็กธรรมดา ประตูสเตนเลส ประตูบานเลื่อน และประตูช่องเซอร์วิสชาร์ป โดยมีประสบการณ์ทางด้านการผลิตประตูเหล็กมานานกว่า 40 ปี

'ถ้าประตูเหล็ก ต้อง Diamond Door'


ตลอดเวลาการทำงาน Diamond Door ไม่หยุดในการคิดและพัฒนาสินค้า เรามีการทดลองและปรับเปลี่ยนเพื่อให้สินค้าของเราออกมาอย่างมีคุณภาพและความคงทนมากที่สุด ด้วยแนวคิดไม่หยุดพัฒนาเช่นนี้ทำให้บริษัทเล็กๆ ขยับขยายจนกลายเป็นเจ้าผู้ผลิตและจำหน่าย ประตูเหล็กอันดับต้นๆ ของประเทศไทยได้ในที่สุด

บริการของเรา


ผลิตตามความต้องการ

ลูกค้าสามารถติดต่อส่งแบบมาให้เราพิจารณาถึงความเป็นไปได้ในการผลิต เรายินดีให้คำแนะนำเพื่อการใช้งานประตูเหล็กได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยยึดหลักความปลอดภัยต่อผู้ใช้งานจริง

บริการจัดส่งสินค้า

เนื่องจากสินค้ามีขนาดใหญ่ และมีน้ำหนักมากจึงมีบริการจัดส่งถึงมือลูกค้าที่อยู่ในพื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑณ โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย แต่หากลูกค้ามีความประสงค์อยากเข้ามารับสินค้าเอง เรายินดีที่จะบริการช่วยขนสินค้าขึ้นรถโดยไม่เสียค่าบริการ

การติดตั้ง

หากลูกค้ามีความประสงค์จะติดตั้งประตูเอง เรายินดีให้คำแนะนำเรื่องการติดตั้งทุกขั้นตอนแต่ถ้าลูกค้าไม่สะดวกติดตั้งเอง เรามีช่างติดตั้ง ที่มีความเชี่ยวชาญเรื่องการติดตั้งประตูเหล็กมีไว้คอยบริการลูกค้าด้วยเช่นกัน

การรับประกันสินค้า

เรารับประกันสินค้าให้ลูกค้า 2 ปี โดยนับจากวันที่ส่งมอบงานให้กับโครงการ