เรื่องน่ารู้

ทำไม สี Polyester Powder Coating ถึงเหมาะกับงานประตูเหล็ก


อีกหนึ่งสียอดฮิตตลอดการสำหรับงานประตูเหล็กอย่าง Polyester Powder Coating หรือเรียกได้อีกอย่างว่าสีฝุ่นหรือสีผง เรามาลองดูเหตุผลกันดีกว่า ทำไม Polyester Power Coating ถึงเอามาใช้กับงานประตูเหล็ก

รักษาประตูเหล็กของเรายังไงให้ยังดูใหม่ เหมือนเพิ่งติด


การทำความสะอาดหรือการดูแลรักษาประตูเหล็กอาจดูเป็นเรื่องยุ่งยากสำหรับใครหลายคน เพราะหลังจากติดตั้งประตูเหล็กที่หน้างานแล้ว งานก่อสร้างอื่นๆ ยังคงดำเนินต่อไปจนกว่าจะการก่อสร้างจะจบ มีพนักงานคอยยกของเข้าออกห้อง และใช้งานประตูอยู่บ่อยครั้ง จนบางครั้งทำให้ประตูบุบ หรือมีรอยขูดขีด ในความจริงแล้ว การดูแลรักษาประตูเหล็กง่ายดายกว่าที่ทุกคนคิด!

มีอะไรบ้างในประตูเหล็กทนไฟ Diamond Door


ประตูเหล็กทนไฟถูกผลิตขึ้นเพื่อความปลอดภัยของอาคาร ช่วยป้องกันควันและไฟในกรณีเกิดเหตุฉุกเฉิน หลายคนอาจทราบแล้วว่า "ประตูเหล็กทนไฟ" ต้องมีองค์ประกอบอะไรบ้าง แต่บางคนอาจยังไม่แน่ใจ วันนี้เราจะมาแนะนำส่วนประกอบเฉพาะของประตูเหล็กทนไฟ Diamond Door ของเราเองค่ะ!

เคล็ด(ไม่)ลับ วิธีเรียกทิศทางประตูเหล็ก (ฉบับ Diamond Door)


การเรียกทิศทางการเปิดประตูเป็นเรื่องที่หลายคนอาจพบเจอความสับสนบ่อยครั้ง โดยเฉพาะในกรณีที่ต้องการติดตั้งหรือสั่งซื้อประตูใหม่ เพื่อคลายข้อสงสัยและช่วยให้คุณเลือกทิศทางการเปิดประตูได้อย่างถูกต้อง Diamond Door ขอนำเสนอวิธีการเรียกทิศทางประตูตามแบบฉบับของเราเอง

มั่นใจถึงความปลอดภัยด้วย #ประตูเหล็กทนไฟ Diamond Door ไม่ว่าจะสถานการณ์ไหนก็เอาอยู่!


เราจะพาทุกท่านมาชม คุณสมบัติเด่นในด้านต่างๆของประตูเหล็กทนไฟของเรา ไม่ว่าจะสถานการณ์ไหน ก็มั่นใจ ปลอดภัย หายห่วง!!